Menu Đóng

Ra mắt phiên bản Softphone của Yeastar

Softphone của Yeastar

Yeastar ra mắt sản phẩm Softphone đầu tiên dành cho các hệ thống tổng đài VoIP của mình như Yeastar Cloud PBX được gọi là “Linkus“.

Bây giờ với việc phát hành các sản phẩm “Linkus dành cho PC, Laptop” và “Linkus dành cho Mobile“. Yeastar đang từng bước tiến hành cung cấp dịch vụ UC chất lượng. Giải pháp này mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất.

Các tính năng và lợi ích chính của Linkus

  • Bring Your Extension with You: Linkus có thể bổ sung hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn điện thoại bàn với tất cả các tính năng mở rộng, cho phép nhân viên liên lạc văn phòng với họ bất cứ nơi nào ngay cả khi họ đi du lịch.
  • Manage and Control Your Calls: Quản lí các cuộc gọi dể dàng. Linkus cung cấp các tính năng giữ cuộc gọi, tắt tiếng, ghi âm cũng như chiến lược đổ chuông tùy chỉnh, giúp người dùng dễ dàng xử lý các cuộc gọi công việc và chuyển tiếp chúng đến các thiết bị mà họ chọn.
  • Consolidated Collaboration: Kiểm tra trạng thái hiện diện của đồng nghiệp trước khi tiếp cận. Xem họ có sẵn, đi, ngoại tuyến hoặc trên một cuộc gọi. Ngoài ra, “Linkus for Desktop” cung cấp các tính năng tích hợp Danh bạ Google và Danh sách liên hệ Outlook với cửa sổ gọi điện và nhật ký cuộc gọi.
  • Instant Messaging: IM cho phép đàm thoại trong thời gian thực giữa các đồng nghiệp khi nói chuyện. Người dùng có thể bắt đầu trò chuyện hoặc trò chuyện nhóm với chia sẻ tệp trong khi thực hiện một số việc khác.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN YEASTAR

Add: 215/56 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 1900 6069

Email: [email protected]