Menu Đóng

4 tính năng VoIP cần thiết cho người dùng di động

Hiện nay, nhiều công ty cho nhân viên của mình sử dụng softphone thay cho các điện thoại IP. Vì chi phí cho các điện thoại IP khá đắt. Softphone thì hoàn toàn miễn phí như zoiper, xlite… Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở giai đoạn đầu chuyển sang VoIP. Lời khuyên là nên dùng các dòng điện thoại IP nó sẽ có chất lượng thoại tốt hơn. Ổn định hơn so với Softphone.

Sau đây là một số tính năng cần thiết

Softphones: mang số điện thoại nội bộ ngay bên mình

Được sử dụng kết hợp với hệ thống điện thoại IP cho doanh nghiệp. Softphone là điện thoại dựa trên phần mềm có thể biến điện thoại thông minh, PC hoặc Mac thành chiếc điện thoại IP đầy đủ tính năng cần thiết.

Nhiều nhà cung cấp hệ thống tổng đài sẽ cho phép một số softphone liên kết được. Hệ thống tổng đài Yeastar hổ trợ các softphone của chính họ và cả các softphone khác nữa.

Yeastar Linkus Mobile Client là một hệ thống softphone miễn phí độc quyền được thiết kế để dùng cho Yeastar Cloud PBX và S-Series PBX.

Conferencing and Messaging: Họp khi di chuyển

Khi nhân viên làm việc tại nhà hoặc đi du lịch, một hệ thống hội nghị và nhắn tin là rất quan trọng để giúp họ luôn tương tác và cộng tác với các đồng nghiệp ở văn phòng. Và điều này có thể được thực hiện với một hệ thống softphone chuyên nghiệp.

Voicemail to Email: Nhận các tin nhắn thoại qua Email

Hãy để nhân viên của bạn không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng. Khi các cuộc gọi không được trả lời kịp thời bằng cách sử dụng thư thoại để lại lời nhắn.

SIP Forking: Một số mở rộng

Một trong những lợi ích phổ biến mà công nghệ VoIP cung cấp là nó cho phép số đăng ký đồng thời được đăng ký trên nhiều thiết bị. Chẳng hạn như điện thoại để bàn, ứng dụng softphone trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tính năng này thường được gọi là “Phân nhánh SIP”.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN YEASTAR

Add: 215/56 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 1900 6069

Email: [email protected]