Menu Đóng

TIN TỨC

Giải pháp cho ngành khách sạn

Giải pháp tổng đài cho ngành khách sạn

Để nổi trội trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Các khách sạn cần phải cải thiện toàn diện cơ sở hạ tầng truyền thông của họ.

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành khách sạn khiến các chủ khách sạn băng khoăn theo đuổi hiệu quả cao của hệ thống. Với hệ một thống truyền thông tổng đài IP, khách hàng có thể giao tiếp thoại và dể dàng quản lí với chi phí thấp. Sự cộng tác của nhân viên khách sạn cũng được tăng cường.

hospitality-voip-solution

Giải pháp đầy đủ cho khách sạn bao gồm tổng đài IP Yeastar IP-PBX mạnh mẽ bền bỉ. TA FXS Gateway là cầu nối giữa VoIP và điện thoại analog của khách sạn. Tiết kiệm chi phí nhất cho giải pháp này. Quản lí dể dàng triển khai nhanh chóng.

Tổng đài cho Khách sạn Yeastar Hotel IP-PBX

Thiết bị tổng đài Yeastar S-Series PBX có thể sử dụng được điện thoại analog và điện thoại IP. Cung cấp kết nối PSTN, E1 / T1 / PRI, BRI, GSM, WCDMA truyền thống và VoIP để giảm chi phí truyền thông. Áp dụng các kỹ thuật xử lý giọng nói tiên tiến, nó cung cấp các cuộc gọi thoại chất lượng cho người dùng. Hệ thống nhúng giúp việc quản lý và bảo trì dễ dàng với giao diện Web trực quan, đảm bảo hoạt động và độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ.

Điện thoại cho khách sạn

Các dòng điện thoại chuyên biệt cho từng vị trí. Ví dụ: Quầy lễ tân, phòng nghỉ, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, khu vực chung và văn phòng khách sạn. Tìm điện thoại khách sạn nào được hỗ trợ.

Khách sạn PMS

Tích hợp hệ thống điện thoại Yeastar và phần mềm quản lý khách sạn / hệ thống quản lý tài sản có thể giúp các chủ khách sạn tổ chức các hoạt động, giải phóng nhân lực, giữ lại dữ liệu khách hàng và có hồ sơ kịp thời. Các hoạt động khác nhau có thể được thực hiện bởi nhân viên tiếp tân trực tiếp trong PMS. “Char utile h + tích hợp” Ứng dụng cũng được hỗ trợ trên S-Series VoIP PBX . Và thêm PMS khách sạn sẽ được hỗ trợ trong S-Series VoIP PBX

Ứng dụng khách sạn

Hotel App , một trong những đột phá mới của phiên bản firmware 30.4.0.6 mới nhất của S-Series VoIP PBX , tích hợp các tính năng IP-PBX phong phú với các tính năng khách sạn cao cấp.

App giúp các khách sạn vừa và nhỏ quản lý trực quan dịch vụ đặt phòng, nhận phòng và trả phòng, kiểm tra tình trạng của từng phòng.

Tìm hiểu thêm về Ứng dụng khách sạn .

Lợi ích

  • Hệ thống điện thoại IP chuyên nghiệp. Trung tâm hỗ trợ khách hàng tự động tích hợp sẽ giúp khách sạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đặt phòng ngay lập tức và chuyên nghiệp.
  • Cải thiện hiệu quả và tạo doanh thu. Nhân viên khách sạn có liên lạc hiệu quả với các tính năng nâng cao.  Như gọi điện 3 bên, liên lạc nội bộ, mở rộng di động và hơn thế nữa.
  • Khả năng mở rộng và khả năng tương thích. Việc di dời các phần mở rộng và mở rộng hệ thống rất linh hoạt và dễ dàng. Khả năng tương thích mạnh mẽ của nó đảm bảo kết nối với thiết bị di sản.
  • Quản lý và bảo trì thuận tiện Yeastar IP-PBX thân thiện với người dùng. Giao diện Web trực quan và cài đặt dễ dàng. Các auto trích lập tính năng hỗ trợ trích lập hàng loạt các điện thoại IP để tiết kiệm vô số thời gian.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN YEASTAR

Add: 215/56 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 1900 6069

Email: [email protected]